Có một vương quốc Yến ở Khánh Hòa

ĐẢO YẾN HÒN NỘI

Hòn Nội là một hòn đảo nằm trong vịnh Nha Trang và nơi các chim yến làm tổ rất nhiều. Cách khoảng 25km từ cảng. Nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên và bãi biển tuyệt đẹp, bãi tắm đôi với làn nước trong xanh và bãi cát trắng mịn.

 
+ Phương tiện vẫn chuyển: Sẽ có 2 loại phương tiện đưa bạn đến đảo yến. Đó là tàu gỗ du lịch sức chứa 45 – 50 chỗ và cano cao tốc với HDV chuyên nghiệp để hướng dẫn và giới thiệu đến du khách lịch trình. 
 
 
+ Cảnh đẹp đảo Yến – Hòn Nội:
  – Nơi đây thu hút với cảnh đẹp tuyệt vời như thiên đường với những chiếc cầu gỗ được thiết kế men theo vách núi dựng đứng. Tại đảo yến Hòn Nội, du khách có thể men theo những bậc thang đá để lên đỉnh núi Du Hạ, cao khoảng 90m. Đây được coi là một vị trí lý tưởng cho những ai muốn ghi lại những hình ảnh đẹp về thiên nhiên đảo yến. Từ đỉnh Du Hạ, du khách thỏa thích phóng tầm mắt chiêm ngưỡng biển trời bao la, những khối đá với những hình thù kỳ dị giữa mênh mông trời nước.
 
 
  – Khám phá Hòn Sam và Hòn ngoại. Du khách sẽ dừng chân nghỉ ngơi và tham quan căn nhà của chim yến. Các tổ yến được kết dính ngay trên đá, hình vòm đặc sắc. Những hang động này rất thích hợp cho du khách tham quan cũng như chụp ảnh vì nó nằm lộ thiên giữa trời.
 
 
  –  Khám phá bãi tắm đôi độc nhất vô nhị ở Nha Trang. Chinh phục đỉnh Du Hạ Tại đảo yến Hòn Nội, du khách có thể men theo những bậc thang đá để lên đỉnh núi Du Hạ, cao khoảng 90m. Đây được coi là một vị trí lý tưởng cho những ai muốn ghi lại những hình ảnh đẹp về thiên nhiên đảo yến. Từ đỉnh Du Hạ, du khách thỏa thích phóng tầm mắt chiêm ngưỡng biển trời bao la, những khối đá với những hình thù kỳ dị giữa mênh mông trời nước.
 
 
 

Công ty TNHH MTV Du Lịch Sanest Tourist

Địa chỉ: 89 Thống Nhất, Nha Trang

Điện thoại:  0258 .3818191- 0258.3818189